Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Ý Nghĩa Và Tác Dụng Của Tỳ Hưu- Linh Vật Chiêu Tài Số 1


Tỳ Hưu

Tỳ Hưu thường là 1 cặp, gồm 1 con đực và 1 con cái, con đực được gọi là "Tỳ", con cái là "Hưu" (theo như quan niệm của người Trung Quốc), con đực đại diện cho tài vận và thiên lộc, đối với việc chiêu tài có tác dụng thần kì, con cái đại diện cho kho tài, có tài thì phải có kho tài mới giữ được tiền tài, thế nên trong gia đình đặt Tỳ Hưu thường lả đặt 1 cặp mới có tác dụng chiêu tài và giữ tài (cách gọi dân dã là vậy). Trong phong thủy, Tỳ Hưu chủ yếu có 3 công dụng: có thể trấn trạch, vượng tài, hóa giải sát khí.

1. Đem Tỳ Hưu đi khai quang, đặt trong nhà có tác dụng trấn trạch, trừ tà, có thể thay đổi vận nhà, tăng cường vận tốt, có thể trừ tà khí, có thể trở thành thần hộ mệnh trong nhà, bảo cả nhà bình an. Thông thường dọn nhà mới, nên thỉnh 1 cặp Tỳ Hưu về nhà, như câu nói: nhà có Tỳ Hưu, vạn sự vô ưu (ưu lo buồn phiền)

2. Tỳ Hưu ngoài việc có thể vượng Chánh tài, còn có thể vượng Hoành Tài (những nguồn tài không phải thu nhập chính, không chân chính...) cho nên muốn phát tài, hoặc làm kinh doanh, có thể đặt Tỳ Hưu ở nhà hoặc ở nơi làm việc.

3. Trong phong thủy sợ nhất là (sao) Ngũ Hoàng - 1 loại sao mang tính sát khí, hễ có sự tồn tại của nó, sẽ ảnh hưởng sức khỏe nhân khẩu trong gia đình, vận không tốt... mọi việc không thuận, nhưng nơi nào có Ngũ Hoàng, đặt Tỳ Hưu có thể hóa giải hung khí cùa Ngũ Hoàng đem lại, ngoài ra Tỳ Hưu còn có công dụng khai vận, hóa giải tà khí rất tốt.

Mẫu sản phẩm Tỳ Hưu cưỡi như ý, phần ngực và bụng đều khảm đầy đồng tiền, càng thể hiện được công dụng chiêu tài.