Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Ý Nghĩa Và Tác Dụng Của Long Quy Kim Tiền


Long Quy, một loại vật kiết tường, có thể hóa giải tiểu nhân thị phi, tăng cường vận quý nhân và nhân duyên, cũng có thể hóa âm sát (sát khí), đấu tam sát, quan trọng nhất là có thể tăng cường tài vận. Long Quy đặt tại vị trí Tài có thể thúc đẩy tài vận, đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí thủy khí nặng là có hiệu quả nhất, trong phong thủy có câu: muốn nhanh giàu, thì phải đấu với Tam Sát.

Những vị trí thủy khí nặng thường là liên quan đến thị phi, đặt Long Quy ở những vị trí này có thể hóa giải thị phi và tăng cường nhân duyên. Lưng Rùa, đuôi Rùa có tác dụng khắc chế giải nguy, đầu Rồng mang ý nghĩa ban phước, nếu như hướng vào trong nhà, mang ý nghĩa ban phước, đuôi Rùa, lưng Rùa hướng ra ngoài, có thể hóa giải sát khí.

Theo như truyền thống giới phong thủy Ngũ Thuật của Trung Quốc, từ trước đến giờ đều dùng "Long Quy" làm vật khắc chế, hóa giải, đặt Long Quy trong nhà, có tác dụng an gia, trấn trạch, tránh tà, bảo bình an. Long Quy còn được xem là Thần Rùa, mang hàm ý giúp người đời tránh tai kiếp, giảm tai họa. Ngoải việc có thể chế phục Thái Tuế những loại sát khí hữu hình, nó còn có thể giúp làm tăng "Chính Tài" phúc lộc.

Về phương diện hóa sát, Long Quy mang đặc tính oai võ, bướng bỉnh của Rồng, và đặc tính nhẫn nhục phụ trọng của Rùa, là vật phẩm hóa sát tốt nhất. Đồng thời Long Quy có thể thu nạp khí thêm phúc, có lợi trong việc vượng đinh trong gia đình. Bách thọ Long Quy mang ý nghĩa an khang trường thọ, thích hợp tặng người thân bạn bè hoặc để trong nhà, là tặng phẩm để chúc thọ.