Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Ý Nghĩa Và Công Dụng Trâu Trong Phong Thủy


 

Trâu phong thủy là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường bởi tính cách của trâu là chịu thương, chịu khó rất chăm chỉ làm việc. Đặt biểu tượng trâu phong thủy trong nhà hoặc đeo trang sức có linh vật này sẽ có khả năng giúp phúc khí hội tụ xung quanh bạn, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt.

Từ xưa đến nay, trâu được cho là con vật gắn liền với nhiều đức tính tốt như sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ. Chính vì vậy, Trâu là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong 12 con giáp, Trâu là Sửu, còn trong sơ đồ bát quái Trâu là quẻ khôn, chủ yếu về đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững. Đối với những người nông dân, con trâu thật sự là một người bạn gắn bó vô cùng thân thiết. Người xưa quan niệm rằng, đời người có ba việc quan trọng là “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Con trâu vốn là đầu cơ nghiệp của người nông dân. Chính vì vậy, trâu đã trở thành biểu tượng của sự phú quý, cát tường.

Hoa nhĩ nhai ngưu - biểu tượng của lực lượng và dũng khí, hàm ý chỉ cần có sự tồn tại của con trâu đồng, thì cổ phiếu có thể ở hoài mức tốt nhất.

Thiên đạo thù cần, ý là ông trời sẽ thưởng cho những người làm việc chăm chỉ, những nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Làm nhiều hưởng nhiều, chỉ cần chịu nỗ lực, cho dù trước mắt không thấy có thu hoạch gì thì sau này cũng nhất định có đền đáp xứng đáng. Thiên đạo thù cần là thành ngữ thường dùng khích lệ ý chí.