Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Voi


Sức mạnh của Đại Tượng (Voi) là vô tận, nhưng tính tình lại ôn hòa, ngây thơ, chân thành và trung thực, có thể vác nặng đi xa, là biểu tượng cát tường, biểu tượng của sức mạnh, và được người đời xem là nhân đức trong các loài thú. Trong truyền thuyết thần thoại, Đại tượng được sinh ra bởi sao Diêu Quang, có khả năng kêu gọi các linh thú khác, thời cổ Phật cưỡi voi từ trên trời xuống, ngoài ra còn có người kể rằng Đại Tượng là ghế ngồi của Bồ Tát Phổ Hiền, có khả năng khả năng kêu gọi các linh thú khác. Trong truyền thống văn hóa Trung Quốc, bởi vì "Tượng" với "Tường" có cách phát âm giống nhau, nên hình ảnh Đại Tượng thường mang hàm ý cát tường, từ đó thiết kế ra rất nhiều sản phẩm cát tường, như Thái bình hữu tượng, cát tường như ý, vạn tượng canh tân... Mẫu sản phẩm này, đại diện cho mẹ con đồng tâm, gia đình thêm con thêm cháu, khiến gia đình thêm hòa mục.

Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt 1 đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ. Hoặc đặt 1 bức tượng về chúng trong phòng khách. Nếu bạn muốn sinh con trai hãy đặt 1 con voi ở vị trí dễ thấy trong phòng ngủ. Chỉ với 1 vài liệu pháp phong thủy, bạn có thể tạo ra 1 bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con. Voi cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt 1 con voi ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt mục đích.

Đặt voi ở vị trí trẻ em ngồi học nhằm tăng cường sự thông minh. Điều này không hàm nghĩa là bạn phải đặt những con voi bằng sứ lớn khắp trong phòng. Chỉ cần đặt 1 con nhỏ trên bàn cũng mang lại hiệu quả.Theo Bát quái sơ đồ, khu vực phía Tây (cung Tử Tức) sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của trẻ em. Hãy đặt voi ở khu vực này để tạo ra năng lượng có lợi cho việc học của con trẻ. Yếu tố Kim cũng giúp cải thiện năng lượng của khu vực này.