Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Tháp Văn xương


Tháp văn xương: là loại pháp khí thường dùng để vượng vấn khải trí lợi học nghiệp, lợi trong việc học hành, công minh và sự nghiệp. Người cổ thường rất coi trọng văn xương, phàm thành thị có tháp văn xương, nơi đó cũng có rất nhiều văn nhân. Văn xương lợi trong việc văn tư nhanh nhẹn, tư duy phát đạt, hiệu suất cao, đề cao nghiệp tích, đặc biệt là việc học, nhân viên văn phòng sẽ có nhiều thành tích tốt hơn, công danh sự nghiệp có nhiều phát triển hơn.

Bày trí tháp văn xương theo cách đơn giản nhất:

- Đối với học sinh có thể đặt tháp văn xương ở đầu giường hoặc trên bàn học, người lớn có thể đặt ở tủ sách hoặc ở bàn làm việc, nếu như tiện có thể kiếm người coi phong thủy xem, để họ chỉ ra vị trí của Văn Xương hoặc vị trí sao vượng nhân đinh, đặt tháp Văn Xương ở những nơi đấy có lợi hơn trong việc sinh quý tử, vượng quý khí.

- Người lớn có thể đặt tháp trên tủ sách hoặc bàn làm việc, nếu được có thể nhờ thầy phong thủy xem để chỉ ra vị trí của Văn Xương hoặc vị trí của sao Vượng Nhân Đinh, đặt tháp văn xương ở nhưng nơi đấy rất có lợi cho việc sinh quý tử, vượng quý khí.