Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Ý Nghĩa Và Công Dụng của Ngựa


Ngựa được xem là vật cát tường, biểu tượng sự nghiệp thành công, tiền đồ rộng lớn. Biếu tặng vật phẩm này thể hiện sự cao quý của người biếu tặng, còn đem lại sự lưu chuyển tài vận, khiến sự nghiệp càng thêm thịnh vượng phát triển. Biểu tượng của Ngựa là năng lực, thánh hiền, có thể thành công.

Vó ngựa cương cứng có lực, không gì có thể cưỡng lại, hàm ý việc học hành, sự nghiệp mã đáo thành công. Ngựa tướng quân co móng lên, ngẩng đầu nhìn về phía trước, nhìn rất hùng vĩ oai phong, đầy tinh thần chiến đấu, mã đáo thành công sự nghiệp đằng phi, thích hợp để trong nhà hoặc trong công ty. Vẻ ngoài tuấn tú, thân cường tráng, khí chất ưu tú, bôn đằng sinh cơ, đem lại không những là sự dũng mãnh, đam mê, trào khí, mơ mộng, mà còn là vẻ đẹp hùng tráng, lực lượng.

Trong phong thủy, ngựa bằng đồng thể hiện cho sự thành công may mắn, ngựa bằng đồng là món quà được mọi người tìm mua nhiều nhất làm quà tặng phong thủy. Thịnh thế đường mã - nhất trạm thành danh: mẫu sản phẩm này sử dụng kỹ thuật mới nhất, sử dụng nhiệt độ cao để lên màu, toát lên sự bá khí của ngựa chiến triều Đường, hình tượng co móng lên, ngẩng đầu nhìn về phía trước, nhìn rất hùng vĩ oai phong, đầy tinh thần chiến đấu, mã đáo thành công sự nghiệp đằng phi.