Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Kỳ Lân


Kỳ lân, biểu tượng của nhân từ, là một loại vật kiết tường, loại thần thú cát tường, chủ thái bình, trường thọ. Trong cuộc sống nhân gian, ta thường thấy Kỳ Lân là loại vật quí và thuộc về siêu nhiên.

Thường được so sánh như những người kiệt xuất, phẩm chất đạo đức cao, địa vị cao, người sở hữu kỳ lân được xem là có phẩm chất cao quý. Chỉ xuất hiện trong thời thế thái bình, tập hợp mọi tốt lành, có thần tính nên hiển quý.

Lại có câu: Kỳ lân tống tử, ý là Kỳ lân khi mang lại con cái cho gia đình, nhất định sẽ là người hiền lương. Kỳ lân có thể tránh tà, và chiêu tài tiến bảo, nên khi mua Kỳ lân tặng người khác, vừa hiển thị được sự tôn trọng đối phương của bản thân, vừa tôn lên sự phú quý của người được tặng, tặng vật phẩm này là tặng cả tấm chân tình và cát tường đến đối phương, với chúc phúc gia đình đối phương hòa mục, sự nghiệp hưng long.

Trong phong thủy, Kỳ lân là loại được sử dụng nhiều nhất, chủ yếu quản chánh tài, có thể vượng sự nghiệp, gia đình, thúc đẩy phú quý, gia đình thêm nhân khẩu, có thể giúp tránh khỏi tai nạn, trấn trạch hóa sát, thúc tài, thăng quan tiến chức! Đặt Kỳ lân ở 2 bên cửa chính có thể hóa giải sát khí.

Ở trong nhà hướng Bạch Hổ (đứng ở trong nhà mặt hướng ra ngoài cửa chính, phía bên trái tượng trưng cho Thanh Long, bên phải tượng trưng Bạch Hổ) đặt Kỳ lân, có thể hóa giải tính hung tàn của Bạch Hổ, làm cho gia đình thêm bình an.