Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Hồ Lô


Chiêu tài nạp phúc. Trong tiếng Trung Quốc, cách phát âm của từ Hồ Lô gần với từ "phúc lộc", "hộ lộc", ngoại hình tròn trịa mang đường cong, nhìn vào cho thấy tương đối có phúc khí, cộng với việc miệng vào thì nhỏ, bụng thì to, như là có thể thu hút rất nhiều tiền tài châu báo, đặt Hồ Lô ở vị trí tài, có công năng giữ tài nạp phước, trong nhân gian còn có câu: "đại hồ lô áp song đài kim ngân tài nguyên cổn cổn lai". Có thể đặt hồ lô ở vị trí tài, đặt trên bàn, cũng có thể treo ở những nơi như cửa hoặc treo tường.

Trấn trạch hóa sát. Thân Hồ lô tròn, có 2 vòng tròn, vòng tròn thuộc kim, có thể hóa Thổ sát, Hồ lô miệng nhỏ thân to, những sát khí rất dễ bị hút vào, nhưng muốn ra thì rất khó, nếu gặp những biến động phong thủy không được tốt như: áp lương, lộ xung, hình sát... Hồ lô có thể hóa giải cương cục. Mở cửa sổ hoặc cửa nhà mà thấy bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang, miếu, nhà tù, lò mổ, bãi rác, những nơi buôn bán mại dâm, hoặc ngay dưới nhà là nơi ra vào của bãi đậu xe... sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận, sự nghiệp, sức khỏe, cảm xúc của những người trong gia đình, cách giải quyết là ngay cửa nhà hoặc cửa sổ (nơi nhìn thấy những nơi không tốt lành kể trên) treo Hồ lô là được. Kiểu sản phẩm này là Hồ lô kết hợp với Tứ quân Trung Quốc (bốn loại cây) mai lan - trúc - cúc. Mai: thám ba ngạo tuyết, tiễn tuyết tài băng, nhất thân ngạo cốt, thị vi cao khiết chí sĩ. Lan: không cốc u phóng, cô phương tự thường, hương nhã di tình, thị vi thế thượng hiền đạt. Trúc: Sai phong lộng nguyệt, tiêu sái nhất sinh, thanh nhã đạm bạc, thị vi khiêm khiêm quân tử. Cúc: Lăng tương phiêu dật, đặc lập độc hành, bất su viêm thế, thị vi thế ngoại ẩn sĩ.

Câu chuyện về Bát Tiên (Bát Tiên qua hải): Bát Tiên, hiển thần thông, là câu chuyện kể về 8 vị thần tiên qua biển. Có 1 ngày, Bát Tiên đi Đông Hải chơi, họ cùng nhau đi thuyền để qua biển. Nhưng con của Đông Hải Long Vương thích Hà Tiên Cô, nên tìm cách làm thuyền chìm xuống biển. Trương Quả Lão thì leo lên lưng con lừa, chân Tào Quốc Cữu thì đạp trên mai hoa lộc, không có rơi xuống nước. Hàn Tương Tử thì ngồi trên tiên sáo, Hán Chung Ly đứng trên quạt lá cỏ, không có rơi xuống nước. Lam Thái Hóa bám vào mép rổ hoa, Lý Thiết Quả thì ôm hồ lô, nổi trên mặt nước. Chỉ có Lữ Động Tân là ướt hết mình, và Hà Tiên Cô bị cướp xuống Long Cung. Con của Long Vương lúc thì biến thành cá voi lớn, lúc thì biến thành rắn biển, đánh nhau với thất tiên. Thất tiên dùng các bảo bối của mình đại hiển thần thông, cuối cùng đánh chết con của Long Vương, cứu Hà Tiên Cô. Câu chuyện này nói lên mỗi người khác nhau có cách giải quyết việc và bản lĩnh khác nhau. Mang ý nghĩa: mỗi người có mỗi cách làm việc, hoặc mỗi bản lĩnh khác nhau, cạnh tranh với nhau.