Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Gà Trống


Gà trống đồng là biểu tượng phong thủy linh động (được coi là báu vật), có thể hóa giải rắn rết, gà xem côn trùng là thiên địch, nên có thể khắc chế, ngoài ra còn có thể hóa giải những đào hoa xấu, theo như mệnh lý phong thủy, địa chi Mão (Mộc) được xem là hoa cỏ, mang hàm ý là đào hoa, mà địa chi của Gà là Dậu (Kim), Dậu Kim có thể khắc chế Mão Mộc, nên có khả năng khắc chế những vận đào hoa xấu. Gà cũng là biểu tượng cho sự cần cù, nên còn có thể đem lại sự nghiệp vận, tài vận. Tại sao lại nói Gà Vàng là vật cát tường? Đó là vì trong tiếng Hoa, hài âm của từ Gà với từ Cát gần giống nhau.

Chất liệu từ Composite

Từ xưa người Trung Quốc đối với các từ ngữ rất mẫn cảm, nên Gà Vàng rất được yêu thích, được coi là vậy bày trí phong thủy cát tường. Ngũ hành của Gà thuộc Kim, Kim sinh Thủy, mà trong phong thủy Thủy lại được xem là Tiền Tài, nên việc bày trí Gà có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu, nó mang hàm ý chiêu tài, tài đến từ bốn phương. Nên rất nhiều người yêu thích để vật cát tường Gà Vàng trong nhà, dùng để điều lại phong thủy. Mẫu sản phẩm Gà trống này sử dụng kỹ thuật mới nhất, sử dụng nhiệt độ cao để lên màu, bên ngoái anh tuấn, thân hình cơ bắp, đầy sức sống, không những đem lại trào khí, hùng vĩ, hơn thế nữa là biểu tượng lực lượng mạnh mẽ của mặt trời. Nhất minh kinh nhân: mang hàm ý thăng thiên đằng đạt, như ý cát tường. Hình ảnh sinh động, toát lên sự sắc sảo, gần như đang nghe tiếng gáy của nó.

 

Xét về mặt chiêu tài, mặc dù không có được tác dụng lớn như biểu tượng cóc 3 chân nhưng bạn vẫn có thể bài trí biểu tượng gà trống trong nhà để thu hút tài lộc.

Gà trống được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Trong kinh doanh, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng. Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.