Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Tại Sao Nên Thỉnh Quan Thánh Công Về Thờ?


Thờ Quan Công, mục đích là thỉnh Quan Công về bảo trợ hoặc là để làm chứng, do Quan Công quan tâm nhất là "trung, nghĩa, tín, trí, nhân, dũng". Trung: trung thành, nghĩa: nghĩa khí, tín: giữ tín dụng, trí: trí tuệ, dũng: dũng cảm. Cũng chính vì mang đầy đủ 6 chữ này, mà Quan Vân Trường bất khả chiến bại, vì mang đầy đủ 6 chữ này nên Quan Công giành được sự ngưỡng mộ của hậu thế. Chính vì lý do này mà xã hội đen và cảnh sát của Hongkong đa phần cũng có thờ Quan Công.

Tên thật của Quan Công là Quan Vũ, tự Vân Trường, sinh năm 160 công nguyên, mất vào năm 220 công nguyên. Khi ông gần 60 tuổi, sách mã hoành đao, trì sính cương trường, chinh chiến quần hùng, phù trợ Lưu Bị hoàn thành đỉnh lập tam phân đại nghiệp, viết ra một bài ca, một cuộc đời khiến người đời cảm khái.

Quan Công là 1 vị danh tướng thời Tam Quốc, có thể nói là không có cống hiến nhiều về tư tưởng, chính sách, nhưng ông tràn đầy tính chất anh hùng, người đời sau tập hợp 4 yếu tố "trung", "nghĩa", "tín", "dụng" xem như một tấm gương đạo đức, và trở thành thần tượng thiêng liêng trong xã hội phong kiến Trung Quốc sau này, từ tầng lớp cao đến tầng lớp thấp hèn nhất cũng thờ cúng ông.

- Biểu tượng Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù, Quan Công trong nhà đều mang đến năng lượng rất mạnh.

- Đặt Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh. Đừng quên vũ khí của ông là cây đại đao và thanh gươm. Nhớ đặt chúng đúng vị trí bên hình ảnh của ông.

- Một trong những lợi ích khi để Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.

- Người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

- Tốt nhất, nên đặt biểu tượng Quan Công tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hoặc văn phòng, không cần thiết phải thờ cúng Quan Công, chỉ cần có biểu tượng hình ảnh là đủ.