Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Tại Sao Nên Thỉnh Phật Di Lạc Về Thờ?


Phật Di Lặc (Di Lạc) (tiếng Phạn Maitreya, tiếng Bali Metteyya), trong kinh điển Đại Thừa Phật Giáo, Phật Di Lặc được xem là vị Phật kế thừa Đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni, tương lai sẽ được giáng sinh tu đạo trong cái thế giới tham nhũng này, trở thành một vị Phật tôn tiếp theo (gọi là Phật Tương Lai), được xem là vị Phật tôn thứ 5, thường được gọi là "đương lai hạ sinh Di Lặc Tôn Phật". Trong một số tự viện, thường thấy Di Lặc bụng to, tạo hình thường là Hòa thượng cầm theo cái túi (Bố Đại Hòa Thượng). Hình tượng này mang ý nghĩa: "Lượng đại phúc đại", nhắc nhở người đời học tập bao dung. Mẫu sản phẩm này Phật Di Lặc sử dụng như ý 1 bên gánh 1 thùng nguyên bảo, 1 bên gánh đồng tiền, đại biểu cho Phật Di Lặc tặng kim nguyên bảo với tặng tiền đến nhà, tiền tài như sóng cứ cuồn cuộn mà tới.

Phật Di Lặc hay gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.