Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Tại Sao Nên Thỉnh Đại Thánh Gia Về Thờ?


Trong truyện Tây Du Ký, phép 72 biến là bổn lệnh của Tôn Ngộ Không,có thể lên mây xuống đất. Tay chỉ đến đâu, núi khai đến đấy, lúc hà hơi, đá chạy cát bay. Có thể thay đổi dung mạo, hô ma gọi hồn, chỉ gì là làm đấy. Lúc chiến đấu càng thêm uy phong. Hình ảnh hổ thêm rắn, lúc hoạn nạn hiển ra một dạng linh thú. Phong vân lôi vũ có thể tùy ý sử dụng, hỏa thủy đao thương không ăn nhầm gì. Khai sơn tiên lão thần thông đại, hỗn thế ma vương pháp thuật cao. Đại thánh hiến đào: mang ý nghĩa là trường thọ.

Tượng Tề Thiên Đại thánh giữ tiền cũng là một sự lựa chọn tốt cho một năm tài lộc. Tôn Ngộ Không cũng sẽ rất "sốt" vì nhân vật này được quan niệm là có khả năng chống lại yêu quái hay những điều kém may trong năm. Văn chương thời xưa cho khỉ là loài cao quý, ví như người quân tử chốn rừng xanh. Có những câu chuyện dân gian còn thêu dệt nên sự huyền bí cho loài khỉ, khi cho rằng chúng có thể sống tới nghìn năm, rồi thành tinh, hóa thành người. Hình tượng khỉ nổi tiếng nhất trong văn hóa Trung Hoa phải kể tới nhân vật Đại Thánh Xá Lợi Tôn Vương Phật hay còn gọi là Đấu chiến thắng Phật - nhân vật chính trong bộ tiểu thuyết “Tây Du Ký”. Ngài có hình thể của khỉ còn trí tuệ, năng lực thì siêu phàm. “Tây Du Ký” thuật lại cuộc phiêu lưu từ lúc mới sinh ra cho tới khi theo làm đệ tử của Đường Tam Tạng sang Tây Trúc thỉnh kinh của ngài.

Trong “Tây Du Ký”, Tôn hành giả tượng trưng cho lý trí. Lý trí dẫn dắt, soi đường cho hành động. Thế nên, trong phim, người xem luôn thấy người đi trước, dẫn đầu mấy thầy trò, là nhân vật luôn nhìn ra trước tiên và xoay sở với những khó khăn, kiếp nạn gặp phải trong suốt cuộc hành trình.