Chat trên Facebook

PHONG THỦY BẢO UY MANG TỚI BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG!!

GIÀO HÀNG & THU TIỀN
tận nơi trên toàn quốc

ĐỔI & TRẢ HÀNG
trong 7 ngày làm việc

ĐẶT HÀNG NHANH         1900636908 - 0966236666

Cơn sốt mèo chiêu tài


Nhật Bản - đất nước mang nhiều nét văn hóa độc đáo, đặc trưng mang âm hưởng và phong cách riêng của con người Nhật Bản. Có rất nhiều vật phẩm mang lại tài lộc may mắn theo quan điểm cua con người Nhật Bản,  một trong những vật phẩm đó là chú mèo Maneki Neko hay còn được gọi là “Chú Mèo Vẫy Tay” hay còn gọi là “Mèo May Mắn”, “Mèo Đại Phúc”, “Mèo Mời Khách”. Mèo Maneki Neko là biểu tượng của sự thu hút may mắn, vận tài, sự thăng tiến phát đạt, hóa giải điềm xấu, trừ tà. Vì vây. Mèo Thần Tài lại được ưu ái hơn bao giờ hết.

Muốn tìm được một chú Mèo Thàn Tài ưng ý lại hợp với vận mạng của mình không phải là chuyện dễ dàng, Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng tìm kiếm một Mèo Thàn Tài ưng ý về màu sắc và kiểu dáng giúp đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống của mình.

Mèo Maneki Neko luôn được chọn làm sản phẩm hàng đầu làm quà biếu cho dịp khai trương cho các cửa hàng buôn bán lớn và nhỏ mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Nhân dịp khai trương văn phòng công ty mang lại sự thăng tiến trong công viêc.

 Trong những dịp tân gia nhà mới có thể đem lại nhiều sung túc và niềm vui.

Hay có thể làm quà cưới cho bạn bè người thân có thể đem lại hạnh phúc, suôn sẻ trong tìm cảm bằng "Mèo Phu Thê"

Hoặc có thể mua làm quà đặt trong nhà của mình có thể giúp bạn suôn sẻ mọi việc trong cuộc sống gia đình bình an hóa giải điềm xấu.

Với đa dạng các loại mẫu mã, kích cỡ giúp bạn có thể tìm được chú mèo ưng ý cho mình, cùng với sự đa dạng về màu sắc như:

Vàng: Tượng trưng cho sự Giàu Sang, tiền của đầy nhà
Xanh lá cây: Thuận lợi trong việc Học Hành
Đỏ: Có tác dụng giúp ta tránh khỏi quỷ dữ và bệnh tật
Đen: Mang đến sức khỏe, xua đuổi tà ma. Ngày nay, Maneki Neko màu đen được giới nữ Nhật Bản rất ưa chuộng nhằm giúp bảo vệ họ khỏi những kẻ quấy rối nguy hiểm
Hồng: Không phải là màu truyền thống nhưng hiện nay nó rất phổ biến trong việc cầu mong Tình Duyên
Trắng (☺️còn zin 100%☺️) : Tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết
Tam thể: Là màu được cho là may mắn nhất.